HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn tour du lịch
Click vào để chat với chúng tôi Tour đoàn và ghép lẻ 0982 977 507
Tư vấn Khách sạn
Click vào để chat với chúng tôi Hỗ trợ thông tin 0904 730 998

Tại sao nên chọn tourdanang.info

We recommend

Cẩm nang Du lịch

Khách sạn

Xếp loại:

Giá: 600,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 1,500,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 500,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 1,450,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 4,150,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 2,300,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 950,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: 2,750,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Tour ghép khởi hành hàng tuần

THÔNG TIN BÁN HÀNG

TIN TỨC DU LỊCH

Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2016

Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2016

Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2016 diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 2/5/2016 với nhiều hoạt động văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật đa màu sắc, đầy ý nghĩa sẽ lôi cuốn du khách khắp mọi miền đến với thành phố bên bờ biển xanh, thành phố “Hoa Hồng” ...Chiều ngày 5-4, UBND thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí và doanh nghiệp nhân dịp Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2016. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện các cơ quan báo chí trung ương và địa phương; lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan cùng các doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Đồng Hới.
Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới năm 2016 diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 2/5/2016, gồm 7 hoạt động chính như: Lễ hội ẩm thực; liên hoan văn nghệ “Giai điệu thành phố Hoa Hồng”; lễ hội múa bông chèo cạn; hoạt động bóng chuyền bãi biển; lễ hội cướp cù; lễ hội đua thuyền truyền thống và chương trình nghệ thuật chào mừng Tuần Văn hóa –Du lịch Đồng Hới năm 2016.
Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí địa phương và trung ương; các doanh nghiệp hoạt động du lịch đã chia sẻ, trao đổi, góp ý những thông tin để Tuần Văn hóa – Du lịch thành phố Đồng Hới năm 2016 diễn ra hiệu quả. Theo đó, cần tuyên truyền quảng bá rộng rãi Tuần Văn hóa – Du lịch thành phố Đồng Hới trên các phương tiện thông tin; liên kết với các ban ngành, các doanh nghiệp làm du lịch trên địa bàn thành phố để nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch; với thế mạnh du lịch biển, Đồng Hới cần phát triển các loại hình du lịch trải nghiệm, các quày hàng lưu niệm...
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Thành ủy Đồng Hới đã cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí thời gian qua đã tuyên truyền, phản ánh tích cực, kịp thời những nội dung, các hoạt động của Tuần Văn hóa – Du lịch thành phố. “Lãnh đạo thành phố mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn phối hợp với thành phố tích cực hơn nữa trong việc tuyên truyền, giới thiệu các hoạt động Tuần Văn hóa- Du lịch Đồng Hới năm 2016, đồng thời góp phần tuyên truyền, quảng bá hành ảnh thành phố Đồng Hới với  đến bạn bè, du khách trong và ngoài tỉnh, du khách trong nước và nước ngoài”, đồng chí Bí thư thành phố Đồng Hới chia sẻ.
Tuần Văn hóa – Du lịch thành phố Đồng Hới năm 2016 là hoạt động nhằm góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân trên địa bàn tỉnh, có tác dụng tích cực trong việc tuyên truyền, quảng bá những giá trị, tiềm năng về văn hóa, du lịch của Quảng Bình đến với nhân dân cả nước, qua đó thu hút các nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quảng Bình, đến với Đồng Hới nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Bài viết khác: