HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn tour du lịch
Click vào để chat với chúng tôi Tour đoàn và ghép lẻ 0982 977 507
Tư vấn Khách sạn
Click vào để chat với chúng tôi Hỗ trợ thông tin 0904 730 998

Tại sao nên chọn tourdanang.info

We recommend

Cẩm nang Du lịch

Khách sạn

Xếp loại:

Giá: 600,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 1,500,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 500,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 1,450,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 4,150,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 2,300,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: 950,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: 2,750,000 vnđ

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Xếp loại:

Giá: Call

Tour ghép khởi hành hàng tuần

THÔNG TIN BÁN HÀNG

TIN TỨC DU LỊCH

Trang chủ  » Quy trình đặt tour

Điều khoản và Điều kiện
 
Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của Quy định khách hàng này trước khi bạn ( khách hàng ) mua tour du lịch và dịch vụ du lịch liên quan đến các sản phẩm trên www.itours.vn để biết đầy đủ quyền và trách nhiệm của bạn và quyền và trách nhiệm của Itour Việt Nam. Bằng cách trở thành một khách hàng của www.itours.vn, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với "Điều khoản và Điều kiện" dưới đây, bao gồm cả các bản cập nhật liên quan. Itour Việt Nam có quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện, toàn bộ hoặc một phần, bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo. Itour Việt Nam khuyến khích bạn in ra một bản sao của Quy định này để xem xét và mang nó với bạn trong chuyến đi.
 
Điều kiện đủ để thành khách hàng:

Bạn là cá nhân (cá nhân trong tổ chức) 18 tuổi trở lên. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn có thể sử dụng www.itours.vn chỉ với sự tham gia của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp .

Trách nhiệm của bạn

Trước khi đặt dịch vụ, bạn cần đọc những điều khoản liên quan đến các sản phẩm bạn muốn đặt, các phần chính sau: Giá cả và thông báo liên quan; Chương trình tham quan; Dịch vụ bao gồm, Dịch vụ không bao gồm; Điều kiện hoàn hủy, điều khoản và điều kiện đi kèm; Đặc biệt lưu ý; … Và bạn chắc chắn rằng đã đọc và hiểu đầy đủ nội dung của tất cả các mục và sẽ không tham gia vào tranh chấp với bất kỳ phần nào của quy định này sau khi đặt dịch vụ.
Một khi bạn đã hoàn tất việc đặt dịch vụ, đó là quyền lợi của khách hàng để giữ tất cả các thông tin liên lạc cho đến hết ngày sử dụng dịch vụ.

Quy trình đặt dịch vụ và xác nhận online:

1. Ngay lập tức sau khi đăng ký để đặt dịch vụ, bạn sẽ nhận được một xác nhận đặt dịch qua email. Xin lưu ý rằng xác nhận đặt dịch vụ không đảm bảo chắc chắn tình trạng chỗ.
2. Trong vòng 1-2 ngày làm việc cùng với quá trình thanh toán chi phí dịch vụ, bạn sẽ được thông báo qua email các xác nhận dịch vụ tương ứng.
3. Bản xác nhận dịch vụ sẽ được gửi đến bạn qua email sau khi chúng tôi xác nhận việc đặt dịch vụ của bạn và tất cả các yêu cầu cũng như thỏa thuận đã được hoàn tất cho chuyến đi của bạn. Các chi tiết về tour du lịch và thông tin liên lạc của các điều hành tour, hướng dẫn viên, người thực hiện chương trình du lịch tại điểm đến sẽ được đưa vào bản xác nhận thuận tiện cho bạn liên lạc và có thể tái xác nhận.
4. Đơn giản chỉ cần in ra bản xác nhận và dùng nó với giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn vào ngày khởi hành để cho hướng dẫn viên, người thực hiện chương trình có căn cứ cung cấp và phục vụ bạn theo đúng dịch vụ đã xác nhận. Bản xác nhận sẽ được coi như là bằng chứng của bạn khi đã thanh toán dịch vụ. Nó giúp các điều hành tour, hướng dẫn viên, người thực hiện chương trình du lịch tại điểm đến tái xác nhận thông tin dịch vụ và lịch trình trước khi khởi hành.

Quyền riêng tư và thu thập dữ liệu

Itour Việt Nam chủ sở hữu duy nhất của các thông tin thu thập trên trang website này. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ, hoặc cho thuê thông tin này cho bất kỳ bên nào, ngoại trừ những trường hợp được nêu trong chính sách này. Itours.vn thu thập thông tin từ người dùng của chúng tôi tại các điểm đến khác nhau đưa lên trang web của chúng tôi để cung cấp các thông tin cần thiết và phục vụ bạn tốt hơn. Thông tin thu thập bao gồm tên, địa chỉ giao dịch vụ, địa chỉ thanh toán, số điện thoại, địa chỉ e -mail và các thông tin thanh toán như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng. Hoạt động thông tin của Itour Việt Nam được mô tả thêm trong phần riêng tư và bảo mật. Bảo mật Itour Việt Nam và Chính sách Quyền riêng tư là một phần của Quy định này, và bạn đồng ý rằng việc sử dụng dữ liệu như mô tả trong bảo mật và Quyền riêng tư không phải là một hành động vi phạm sự riêng tư của bạn.

Bảo hiểm du lịch

Itour Việt Nam đề nghị khách hàng nên mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn và thất lạc hành lý… Itour Việt Nam không đưa ra bất kỳ thỏa thuận bảo hiểm du lịch nào trừ phi được chỉ định. Các sản phẩm du lịch và dịch vụ trên Itours.vn được điều hành bởi các nhà cung cấp tour du lịch và dịch vụ độc lập. Chúng tôi làm đại lý cho các nhà cung cấp các tour du lịch, giao thông vận tải, tham quan, khách sạn và tất cả các dịch vụ bổ sung khác. Itour Việt Nam được miễn trách nhiệm pháp lý trong trường hợp xảy ra tai nạn dẫn đến tổn thất hoặc thiệt hại tài sản, gây thương tích hoặc tổn hại đến tính mạng của khách hàng, cũng như sự chậm trễ của các dịch vụ công cộng, các yếu tố bất thường hoặc sự cố khác ngoài tầm kiểm soát. Việc sắp xếp dịch vụ sẽ phù hợp với quy chế của các hãng hàng không, khách sạn, phương tiện vận chuyển,… Bạn đồng ý rằng Itour Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí hoặc thiệt hại phát sinh từ tranh chấp hoặc bất đồng giữa bạn với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ hoặc một bên thứ ba liên quan đến các phạm vi bảo hiểm.  
Itour Việt Nam tin rằng dựa trên chính sách hoàn hủy cho phần dịch vụ đã đặt và các sự cố bất ngờ ngoài mong muốn có thể xảy ra, cá nhân bạn hoặc đoàn khách của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc mua bảo hiểm.
 
Sửa đổi tour du lịch và Hủy dịch vụ:

Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch sẽ cố gắng hết sức mình để đảm bảo tất cả các thỏa thuận du lịch sẽ được thực hiện giống như kế hoạch. Tuy nhiên, để chắc chắn các tour du lịch an toàn và đảm bảo đúng tiêu chí dịch vụ, các nhà cung cấp tour du lịch có quyền sửa đổi, bao gồm cả thay đổi, hoãn và hủy bỏ các tour du lịch do thời tiết, giao thông, bạo loạn và nhiều lý do không thể kiểm soát khác trong những trường hợp đặc biệt và rất hiếm xảy ra. Các nhà cung cấp tour du lịch cũng có quyền hủy tour trước khi khởi hành và thanh toán hoàn lại tiền nếu số người tham gia là không đủ để tạo thành một nhóm du lịch .

Ngôn ngữ

Tour du lịch được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh chuyên dùng trong du lịch. Để đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ của đa số hành khách trên một hành trình du lịch, tour du lịch và các nhóm ngôn ngữ có thể được kết hợp trong cùng một chuyến đi. Bạn nên thông báo cho chúng ta về ngôn ngữ của bạn cần khi bạn đặt các tour du lịch trực tuyến.

Hộ chiếu và visa

Bạn nên chuẩn bị giấy tờ tùy thân và / hoặc xác minh yêu cầu giấy tờ cần thiết cho mỗi quốc gia du lịch và / hoặc quá cảnh trên hành trình tour du lịch được lựa chọn của bạn. Luật nhập cảnh khác nhau đối với du khách quốc tịch khác nhau. Itour Việt Nam không thể có được giấy tờ cá nhân cho khách hàng hoặc chịu trách nhiệm về thông báo của các nước yêu cầu hiện tại. Bạn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh cho sự chậm trễ hoặc thay đổi hành trình liên quan đến việc bạn thiếu giấy tờ thích hợp.
Bạn nên chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật và các quy định của chính phủ của các quốc gia đến thăm, bao gồm cả luật nhập cư và quy định hải quan. Itour Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hình phạt do việc không tuân thủ bất kỳ quy định của Chính phủ tại nước Quý khách đến thăm.

Giá cả, sửa đổi, hủy đặt đặt dịch vụ và hoàn hủy

Xin lưu ý tất cả giá được cung cấp bằng đồng tiền Việt Nam đồng. Giá cả có thể thay đổi tùy theo tình trạng dịch vụ sẵn có. Ví dụ: giá có thể tăng lên trong các ngày nghỉ. Tất cả báo giá có thể xác nhận chi tiết  từng phần. Về việc hủy dịch vụ và thực hiện hoàn chi phí được mô tả trong phần sửa đổi, hủy đặt đặt dịch và chính sách hoàn trả chi phí. Sửa đổi, hủy đặt dịch vụ và hoàn tiền là một phần của Quy định này, và bạn chắc chắn rằng bạn đã đọc và đồng ý tất cả các nội dung của nó trước khi đặt dịch vụ trực tuyến.

Đón tiễn bay // nhà ga // cảng tàu // vận chuyển công cộng và thông tin vận chuyển

Khi bạn tham gia tour ghép, tour từng phần, tour hàng ngày, tour tại điểm… bạn nên cung cấp thông tin vận chuyển đến để các dịch vụ đưa đón được sắp xếp. Nếu thông tin vận chuyển đến không được cung cấp hoặc cung cấp phút cuối cùng, việc sắp xếp đón tiễn của bạn sẽ được ghi nhận như tự túc và không có dịch vụ đưa đón về điểm tập trung hoặc khách sạn. Nếu bạn quyết định tự di chuyển về điểm tập trung, khách sạn vui lòng thông báo trước ngày khởi hành để chúng tôi thuận lợi trong việc tổ chức dịch vụ.
 
Du lịch đồng hành // ghép đoàn

Tất cả khách hàng tham gia tour ghép đoàn, tour từng phần đồng ý tham gia du lịch cùng nhau trên tiêu chí và chất lượng dịch vụ chung dù mỗi đối tượng khách hàng có quan điểm riêng biệt. Sự chênh lệch về tài chính, văn hóa và quan điểm cá nhân là trách nhiệm của mỗi nhóm để tự giải quyết và không làm ảnh hưởng đến chương trình tour du lịch tổng thể. Nếu một hoặc nhóm khách hàng hủy bỏ một phần dịch vụ tour du lịch, tất cả các chi phí tour vẫn phải thanh toán đầy đủ và không được hoàn trả lại các phần dịch vụ không dùng đến. Điều này đảm bảo chương trình du lịch vẫn được thực hiện đúng theo thỏa thuận ban đầu với tất cả các khách hàng tham gia chương trình.
Việc đặt dịch vụ đồng hành // ghép đoàn du lịch là hoàn toàn không hoàn lại sau khi các khoản chi phí đã được xác nhận thanh toán. Tour du lịch ghép đoàn // đồng hành du lịch không thể thay đổi ngày khởi hành trừ khi tất cả các bên đồng ý với việc thay đổi ngày khởi hành. Đón tiễn sân bay cho khách ghép đoàn theo các tiêu chuẩn tương tự như các tour du lịch thông thường. Không có thay đổi các mức dịch vụ khi tour du lịch đã được xác nhận. Tiêu chuẩn dịch vụ du lịch mặc định là phòng đôi cho 02 khách với 2 kích thước giường thông thường (2 giường đơn hoặc 1 giường đôi) trừ khi có quy định khác. Sắp xếp giường bổ sung với chi phí bổ sung chỉ được cung cấp nếu có sẵn và thanh toán là trách nhiệm của khách hàng tham gia ghép tour.
Tất cả khách du lịch đồng ý với các chính sách và quy định của dịch vụ tour ghép // đồng hành với các điều khoản và điều kiện đã nêu sẽ cùng tham gia chương trình du lịch do Itour Việt Nam tổ chức.
Việc đón tại nhiều điểm và thời gian khác nhau là không khả thi cho các tour du lịch. Khách hàng tham gia tour ghép // đồng hành du lịch phải tập trung tại một vị trí thuận lợi nhất cho tour du lịch được Itour Việt Nam sắp xếp. Việc đưa đón sân bay, nhà ga hay bến tàu thủy (đối với tour du lịch cung cấp dịch vụ đưa đón trước điểm suất phát). Chúng tôi đề nghị sắp xếp thời gian và vị trí cách đều nhau cho tất cả khách hàng tham gia tour du lịch, hoặc thời gian chuyển sân bay, tàu hỏa, tàu thủy, phà được lựa chọn là sau hai lượt (khách hàng đến sớm nên chờ đợi khách hàng đến sau cùng vận chuyển trong một lượt).